Card âm thanh Creative 7.1 SB1550 Sound Blaster Audigy RX (PCIE) cao cấp


1.700.000 VNĐ
Hàng xách tay dòng cao cấp từ USA về ,toàn bộ chân cấm mạ vàng, có optical New 100% , no Box ,Bảo hành 1 tháng  

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

Nâng cấp Sound Blaster hoàn hảo

Sound Blaster Audigy Rx là một card âm thanh tiên tiến đại diện cho việc nâng cấp hoàn hảo từ âm thanh bo mạch chủ cơ bản đến âm thanh vòm điện ảnh sống động. Với chipset tiên tiến của nó được thiết kế để xử lý công cụ reverb huyền thoại EAX của chúng tôi, bạn có thể mong đợi trải nghiệm âm thanh đa kênh 7.1 tuyệt vời. Nó cũng có một SNR của 106dB và Sound Blaster Audigy Rx Control Panel, một phần mềm PC chuyên dụng cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn mọi khía cạnh của card âm thanh của bạn.

Nếu bạn đang lớn về giải trí, bạn cũng sẽ thích nó cho phần mềm EAX Studio của nó cho phép thêm hiệu ứng môi trường tăng tốc phần cứng cho âm nhạc, phim ảnh, trò chơi của bạn cũng như cho đầu vào bằng giọng nói và thông tin liên lạc của bạn.

Chipset E-MU để xử lý hiệu ứng nâng cao

Chipset E-MU để xử lý hiệu ứng nâng cao

Sound Blaster Audigy Rx có chipset Creative E-MU, được thiết kế để xử lý công cụ reverb engine EAX (Environmental Audio eXtensions) huyền thoại của chúng tôi và mang lại hiệu ứng phát lại âm thanh tuyệt vời mà không cần phải bẻ cong CPU của bạn. Điều này đảm bảo bạn sẽ có được hiệu ứng và âm thanh chất lượng tuyệt vời mà không ảnh hưởng đến sức mạnh xử lý của máy tính của bạn.

Đầu vào micrô kép

Card âm thanh có hai đầu vào micrô cho phép bạn chụp một người bạn để hát cùng một lúc! Hoặc, sử dụng đầu vào thứ hai để ghi âm nhạc đệm trong khi bạn hát. Các khả năng là vô tận!

Đầu vào micrô kép
Bản ghi âm độ trễ siêu thấp

Bản ghi âm độ trễ siêu thấp

Tận hưởng độ trễ giảm với sự hỗ trợ của các trình điều khiển Nhập / Xuất Âm thanh (ASIO), làm cho Sound Blaster Audigy Rx trở thành giải pháp hoàn hảo cho các bản ghi âm có chất lượng cao, độ trễ thấp.

Kiểm soát và tùy chỉnh âm thanh của bạn

Sound Blaster Audigy Rx Control Panel là một ứng dụng PC chuyên dụng cho phép bạn điều khiển và tùy chỉnh mọi khía cạnh của card âm thanh của bạn. Bạn có thể điều chỉnh cài đặt Creative Multi Speaker Surround (CMSS hoặc CMSS 3D) để tăng nội dung âm thanh nổi lên hệ thống loa đa kênh và thêm chiều sâu âm thanh vào nội dung đa kênh của bạn. Hoặc, sử dụng Mic Monitoring và Stereo Mixing để nghe chính mình trong khi bạn ghi lại và để bạn có thể nghe thấy hiệu ứng ngay lập tức.

Kiểm soát và tùy chỉnh âm thanh của bạn
Tinh chỉnh cài đặt EAX của bạn

Tinh chỉnh cài đặt EAX của bạn

Phần mềm EAX Studio mạnh mẽ cho phép bạn kiểm soát và thực hiện các điều chỉnh chi tiết cho tất cả các cài đặt EAX Advanced HD như thêm hiệu ứng môi trường cho nhạc, phim và trò chơi hoặc thay đổi chính nhạc của bạn để khớp với giọng nói của bạn.

Chất lượng âm thanh cao cấp Blaster
Gói phần mềm ghi âm sáng tạo
Bộ tai nghe chất lượng cao chuyên dụng

Chất lượng âm thanh cao cấp Blaster

Thưởng thức chất lượng âm thanh Sound Blaster cao cấp hơn và cao hơn âm thanh bo mạch chủ cơ bản với tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu (SNR) là 106dB. Thêm vào đó, Stereo Direct cho phép bạn nghe nhạc thuần khiết và chưa qua chế biến với tốc độ bit tuyệt vời 24 k bit 192 kHz.

Gói phần mềm ghi âm sáng tạo

Bạn muốn bắt đầu ghi âm ngay lập tức? Sound Blaster Audigy Rx đi kèm với phần mềm ghi âm như Creative WaveStudio và Creative Smart Recorder, vì vậy bạn có thể tạo nội dung ngay lập tức!

Bộ tai nghe chất lượng cao chuyên dụng

Với bộ khuếch đại tai nghe 600-ohm, Sound Blaster Audigy Rx có thể điều khiển hầu hết các tai nghe của studio.

Thưởng thức âm thanh vòm điện ảnh

Thưởng thức âm thanh vòm điện ảnh

Sound Blaster Audigy Rx cũng cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm điện ảnh thực sự, hỗ trợ âm thanh lên tới 7.1 kênh đa kênh. Nó mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh điện ảnh, phong phú cho phim, trò chơi của bạn và hơn thế nữa!

Biểu đồ kết nối

XEM KỸ HƠN

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • Công nghệ âm thanhSáng tạo E-MU
  • Tín hiệu-to-Noise Ratio (SNR)106dB
  • Tùy chọn Kết nối (Chính)Quang ra: 1 x TOSLINK
   Dòng In: 1 x 3,5 mm jack
   Microphone In: 2 x 3,5 mm jack
   Line Out: 1 x 3,5 mm jack (Front Out) 1 x 3,5 mm jack (Rear / Side R) 1 x 3,5 mm jack (C / Sub / Side L)
   Headphone Out: 1 x 3,5 mm jack chia sẻ với Front Out
  • Kênh7.1 kênhđầu ra tối đa
  • Hệ điều hành được hỗ trợWindows® 7, Windows® 8, Windows® XP SP2 trở lên, Windows Vista® SP1 trở lên, Windows® 10
  • Độ trung thực âm thanhlên đến 24 bit / 192kHz
  • Tìm hiểu thêm
  • YÊU CẦU HỆ THỐNG
   • Bộ xử lý Intel® Core ™ 2 Duo hoặc AMD® tương đương (khuyến nghị sử dụng bộ xử lý 2.0 GHz hoặc nhanh hơn)
   • Bo mạch chủ tương thích với Intel, AMD hoặc 100%
   • Microsoft® Windows® 10 32/64-bit, Windows 8 32/64 bit, Windows 7 32/64 bit, Windows Vista ™ 32/64 bit, Windows XP 32/64 bit
   • RAM 1 GB
   • > 600 MB dung lượng ổ cứng trống
   • Khe cắm tương thích với chuẩn PCI Express có sẵn
   • Ổ đĩa CD hoặc DVD để cài đặt phần mềm

Đọc thêm

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm Cạc âm thanh
Hãng sản xuất Creative
Model Sound Blaster Audigy RX
Chuẩn âm thanh 7.1
Chuẩn cắm PCIE
Cổng tín hiệu ra 1 x 3.5mm jack (Front Out) 1 x 3.5mm jack (Rear / Side R) 1 x 3.5mm jack (C / Sub / Side L), Headphone 3.5mm, Optical 1 x TOSLINK
Đặc điểm khác Trải nghiệm những điều kỳ diệu của âm thanh vòm đa kênh và tạo các podcast chất lượng cao! Các hiệu ứng EAX được tăng tốc phần cứng cho phép bạn kết hợp nhiều loại hiệu ứng âm thanh một cách dễ dàng! Sound Blaster Audigy Rx có SNR 106dB, một amp headphone 600-ohm để theo dõi studio và một bộ phần mềm cho phép tùy chỉnh âm thanh đầy đủ.

...
 • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...

Ý kiến bạn đọcX

Vcomp - giá rẻ cho cửa hàng

Bạn cần tư vấn ?